banner tin

Công ty CP Dược Sanfo

Giới thiệu Công ty cổ phần Dược Sanfo

Sức khỏe có lẽ từ trước đến nay vẫn luôn là vốn quý nhất của con người. Giữa một thị trường sản phẩm dành cho sức khỏe như hiện nay, để người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm sức khỏe chất lượng và an toàn nhất không hề đơn giản.

Hiểu được điều này, với mong mỏi vì một công đồng khỏe mạnh, phát triển sức khỏe toàn diện, Công ty cổ phần Dược Sanfo ra đời nhằm đem những sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên an toàn nhất cho người sử dụng.

Sự hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Dược Sanfo

Năm 2008, giữa thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn, dược phẩm trong nước chưa nhiều, thực phẩm chức năng vẫn còn chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm nhập khẩu giá lại cao khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn, công ty CP Dược Sanfo ra đời với sự giúp sức của đối tác Hoa Kỳ – Sanford Technology Network USA. Công ty cổ phần Dược Sanfo mà tiền thân là công ty CP SanfordPharma USA từ đó đã ra đời với mục tiêu kinh doanh và phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Dược Sanfo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Dược phẩm và Thực phẩm chức năng đã và đang có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường dược phẩm sôi động của Việt Nam hiện nay. Hiện nay thị trường của Dược Sanfo đã phủ rộng trên khắp toàn quốc với danh mục lên đến 30 sản phẩm dược phẩm khác nhau từ trẻ em cho đến phụ nữ, người già, từ bệnh tiêu hóa, dạ dày, đại tràng cho đến bệnh hô hấp cũng như các bệnh về tim mạch khác…

Với hơn 300 nhân viên và đội ngữ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cùng mối quan hệ thương mại trực tiếp với các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc, Dược Sanfo tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất sản phẩm sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay.

Những sản phẩm của Dược Sanfo

Các sản phẩm của công ty đã và đang được người tiêu dùng, người bệnh khẳng định bằng chất lượng, tính hiệu quả và giá thành của sản phẩm.

Trong đó các thương hiệu: Sanfodulin, Ngọc Mỹ Đan, Lactsanfo, Viên ngậm Thanh dương, Vitatroplex, Bifisanfo, Bovensanfo, Ho Thymus Sanfobee, … được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

Chiến lược kinh doanh

MỤC ĐÍCH

Dược Sanfo luôn tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa-đạo đức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là nền tảng và sức mạnh bên trong định hướng cho các hoạt động của Dược Sanfo trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty. Chúng tôi luôn tin tưởng vào: Chất lượng sản phẩm-Chất lượng phục vụ – Sự tin cậy của khách hàng.

TẦM NHÌN

Dược Sanfo trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc nhập khẩu, sản xuât, kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng trị bệnh kịp thời, đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu phòng trị bệnh của cộng đồng.

SỨ MỆNH

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với sứ mệnh “Cho cuộc sống tốt đẹp hơn!”, Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn là những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Các hoạt động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đối với Dược Sanfo, thành công của công ty chính là từ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Bởi vậy công ty luôn có các chương trình tri ân thường xuyên được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản cùng những phần thưởng có giá trị như một lời cảm ơn đến khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, đậm văn hóa công ty

Hiểu được sự thành công của công ty không chỉ đến từ khách hàng, từ chất lượng sản phẩm mà còn đến từ sự cố gắng, nỗ lực của nhân viên công ty, Dược Sanfo luôn chú trọng vào yếu tố con người bằng việc đào tạo năng lực, tăng tình gắn kết của các thành viên công ty qua nhiều hoạt động tập thể, training thường xuyên.

Bên cạnh đó, Dược Sanfo tự hào là công ty luôn tạo điều kiện làm việc thoải mái, tự do nhất cho nhân viên được thể hiện hết khả năng của mình, trong môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái tuy nhiên vẫn có tính kỉ luật cao. đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu.